Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty chothuexebacnam chuyên cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng tại Hà Nội. Với đội ngũ viên chức lành nghề được đào tạo bài bản vững chắc sẽ làm vui lòng quý khách.

Lý do bạn nên dùng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi

Nhanh chóng: Cho dù khối lượng đồ đoàn gia đình bạn có lớn đến cỡ nào chúng tôi sẽ điều số lượng nhân viên, xe tải bảo đảm hoàn tất công việc chậm nhất trong 1 ngày làm việc.

An toàn: Đóng gói đồ đoàn theo đúng quy chuẩn an toàn, tháo lắp theo đúng kỹ thuật, vận tải đồ đạc với trang thiết bị hỗ trợ xe kéo, xe nâng, xe đẩy…

tằn tiện: Giá cả hợp lý, báo giá trọn gói không phát sinh trong quá trình chuyển vận.

Đặt lịch dễ dàng: Chỉ cần gọi điện/SMS/Email đến tổng đài chuyển nhà thông tin địa chỉ chuyển nhà từ đâu, đến đâu, thời gian cần chuyển và thông báo can dự.

Xem thêm bài viết: Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại hà nội

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Bước 1: thu nhận thông tin

Khi Quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyển văn phòng trọn gói, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tham vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/7

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hiệp đồng

– Khảo sát địa hình, đánh giá thực tiễn khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.

– Báo giá cho quý khách hàng

– Kí kết giao kèo và ấn định thời kì vận tải

Bước 3: thực hành hiệp đồng

– Công ty có bổn phận khai triển triệt để các hạng mục có trong hiệp đồng cho khách hàng

– rà soát đồ đoàn, thống kê đầy đủ các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao

Bước 4: Nghiệm thu thanh lý hiệp đồng: Các vật dụng sẽ được rà soát lần cuối bởi nhân viên của chothuexebacnam, sau đó Quý khách sẽ trực tiếp đánh giá lại một lần nữa. Sau khi hai bên hoàn toàn đồng ý sẽ thực hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Quý khách sẽ tính sổ đầy đủ tổn phí chuyển vận bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản nhà băng.

Khi tuyển lựa thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không phải thực hành bất kỳ một công việc nào từ công đoạn đóng gói đồ đạc, chuyển di đồ đoàn và sắp đặt đồ đạc đến nơi mới chuyển đến. Mọi công việc đều được thực hiện từ A đến Z, từ những nhân lực của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, bạn chỉ cần liên can với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, thỏa thuận và ký hợp đồng xác nhận giữa hai bên là bạn đã có thể hưởng trọn gói dịch vụ chuyển nhà.

Tuy nhiên, khi đã mất tiền để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đôi khi có một số gia đình vẫn xảy ra tình trạng mất đồ hoặc hỏng đồ đoàn.

duyên cớ mất đồ, hỏng đồ có thể do đơn vị chuyển nhà không có kinh nghiệm trong việc đóng gói xếp đặt đồ đoàn dẫn đến hư, thất lạc đồ trong quá trình chuyển di. ngoại giả việc mất đồ đạc xảy ra có thể do đơn vị làm việc thiếu uy tín và trách nhiệm, dẫn đến đồ đạc của bạn biến mất mà không rõ lý do.

do vậy, hãy tuyển lựa chothuexebacnam với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng. Vì chỉ chúng tôi mới có nhân công vận tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ tài xế tải lâu năm. Điều ấy khiến cho chất lượng tải được bảo đảm, không xảy ra tình trạng mất đồ, hỏng đồ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Tây Hồ